𝐓𝐇𝐄 𝐆𝐔𝐄𝐒𝐓 𝐒𝐇𝐈𝐅𝐓 – 𝐑𝐎𝐁 𝐒𝐂𝐎𝐓𝐓 (𝟏𝟗/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟏𝟗)
Event
19.12.2019

THE GUEST SHIFT đã đến và lần này Drinking & Healing sẽ đón tiếp MR ROB SCOTT – đại sứ Đông Nam Á cho thương hiệu rượu Flor de Caña.
Nếu các bạn chưa biết quý ông này là ai – MR ROB đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tại ÚC và SINGAPORE. Làm viêc tại các nhà hàng nổi tiếng có Michelin Star cho đến các quán rượu Rum & Whisky. Xuất thân là một nghệ sĩ cùng với niềm đam mê với nghệ thuật, đoán xem anh sẽ đem đến những hương vị cocktail gì vào tối mai tại Drinking & Healing đây ? Hãy cùng khám phá nhé
Đôi lời về Flor de Caña – thương hiệu xuất khẩu rượu số 1 tại Nicaragua.với hơn 125 năm và 5 thế hệ truyền thống gia đình, Flor de Caña đã được công nhận là rượu rum tốt nhất thế giới trong các cuộc thi quốc tế uy tín tại LONDON, SAN FRANCISCO và Chicago.
Và đừng quên, Jazz Live Band vào mỗi tối thứ 5, Du Dương cùng Drinking & Healing nhé
ENG :
THE GUEST SHIFT has arrived and this time. Drinking & Healing is pleased to welcome MR ROB SCOTT — Southeast Asia ambassador for the brand Flor de Caña.
If you do not know who this gentleman is — MR ROB has over 10 years of experience in AUSTRALIA and SINGAPORE. Working at famous restaurants with Michelin Star to Rum &Whiskey pubs. Originally an artist with a passion for art.
What colors will Mr ROB bring tomorrow night at Drinking & Healing? Let’sexplore
And don’t forget, Jazz Live Band every Thursday night