NGÀY CỦA QUÝ ÔNG VÀ WHISKY (19/11)
Event, Promotion
29.11.2019

NGÀY CỦA QUÝ ÔNG VÀ WHISKY (19/11)
” Đàn ông chưa vào đời khi chưa nếm mùi Whisky ”
Không cần phải quá náo nhiệt mà để say sưa. Chúng tôi xin mạn phép mời một ly Whisky cho tất cả các quý ông nào mặc Suit hoặc Tux, mang giày Oxford, đồng hồ vintage, tóc quiff hoặc pompadour, và kèm theo đó là một bộ râu thật ngầu.
Một Ly đặc biệt giành cho quý ông nào mang mũ Deerstalker, hút thuốc bằng tẩu và khoác trện mình một chiếc áo măng tô lịch lãm.
Một ngày không quá đặc biệt nhưng cũng đủ ý nghĩa để chiều chuộng cái “ Men “ của bản thân. Hãy đến Drinking & Healing và hãy cảm nhận nó cùng chúng tôi

Gentleman’s Day.
No need to be so rushed to get drunk. Come to Drinking & Healing, gently give yourself a standard cocktail. Relax yourself and soak up soothing jazz tunes. Today we would like to invite a special Whisky for the gentleman wearing a Deerstalker hat, smoking a pipe or wearing an elegant cloak. And Regular one for every gentleman who wears a Suit or Tux, wears Oxford shoes, a vintage watch, quiff/pompadour hair style, or has a beard, mustache, goatee, etc. Come to Drinking & Healing and feel it with us!